CHÀO NGÀY MỚINhững thông tin về đời sống hàng ngày


TỬ VI & PHONG THỦY

Con giáp nữ là bồ tát của gia đình, cả nhà hưởng phúc lây: Dậu tiền ùn ùn vào nhà, Tuất cuối năm song hỷ

Nhờ lấy được cô vợ vượng phu ích tử, vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà dưới đây mà gia đình 4 con giáp này cũng phúc báu đầy nhà, tha hồ hưởng phước lành cả năm.

Tử vi 12 con giáp chỉ ra, phụ nữ tuổi Tý, Thìn, Dậu và Tuất là những người đảm đang, tháo vát lại thông minh, nhanh nhẹn, biết trước biết sau nên rất được lòng nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng. Nhà nào mà có 4 con giáp này chẳng khác nào có được kho báu trong nhà, gia đình an yên, giàu có sung túc.

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý nhanh nhẹn, thông minh trong công việc. Ở cuộc sống, họ là người hiểu chuyện, tâm lý và biết cách cư xử khéo léo, nhẹ nhàng. Do đó, phụ nữ tuổi Tý được rất nhiều người theo đuổi, là hình mẫu lý tưởng của gia đình, chồng yêu chiều, mẹ chồng ưng ý hết nấc. Mối quan hệ mẹ chồng con dâu với tuổi Tý vô cùng nhẹ nhàng, mâu thuẫn thì khó tranh khỏi nhưng nhờ cương nhu đúng lúc mà gia đạo lúc nào cũng trong ấm ngoài êm.

Chính vì thế mà tuổi Tý là chỗ dựa vững chắc cho chồng trong phát triển sự nghiệp. Bằng sự thông minh, tài năng của mình, phụ nữ tuổi Tý cũng tự mình trở thành đại gia, công việc ổn định, thu nhập dồi dào khiến chồng, nhà chồng vô cùng tự hào.

Tuổi Thìn

Trời sinh tuổi Thìn rất có lí trí, lại thông minh, hoạt bát nên cuộc sống con giáp này ít khi rơi vào cảnh túng thiếu, nghèo khổ. Ngược lại, họ biết cách cân bằng cuộc sống, vừa đảm đang trong vai trò người vợ, người mẹ lại giỏi giang khi gây dựng sự nghiệp. Khi công việc của chồng gặp khó khăn thì con giáp này luôn biết cách khéo léo để giúp chồng giải quyết khúc mắc mà không bao giờ tỏ ra kiêu căng, bốc đồng. Nhờ đó mà chồng vừa phục vừa yêu, quyết tâm kiếm tiền để mang lại cho vợ cuộc sống sung túc, giàu sang.

Hạnh phúc và mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của tuổi Thìn cũng hòa hợp, viên mãn, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Sau khi kết hôn, tuổi Thìn cũng toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nên cả sự nghiệp lẫn hạnh phúc đều như ý, hiếm khi nào gặp khó khăn, trắc trở.

Tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà chịu thương chịu khó, tính tình hiền lành, sống tình cảm và biết chu toàn mọi việc trong gia đình. Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Dậu là con giáp được lòng mẹ chồng nhất trong số các con giáp, gia đình nào mâu thuẫn không biết nhưng với tuổi Dậu, càng chung sống lại càng hòa hợp. Biết kính trên nhường dưới, chu toàn gia đình, chồng con nên mẹ chồng tuổi Dậu quý con dâu như con gái.

Hơn nữa, con giáp vượng phu ích tử này cũng là hậu phương vững chắc giúp công danh sự nghiệp chồng thăng tiến nhanh chóng. Dự đoán đầu năm 2020, tình hình tài chính của tuổi Dậu khởi sắc rõ rệt, cả của vợ và của chồng đều chuyển biến tích cực, thu nhập từ công việc chính, công việc phụ tăng tiến dồi dào, dự báo một năm đầy may mắn, suôn sẻ cho cả gia đình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất năm nay đón cơn mưa lộc lá cả về chuyện tài chính lẫn tình duyên, dự báo càng cuối năm vận trình càng lên hương, tiền nhiều như nước, gia đạo bình an. Vận trình tuổi Tuất năm nay khá suôn sẻ, dự báo sẽ liên tiếp đón hỷ sự, vận hạn dễ dàng vượt qua nhờ quý nhân nâng đỡ, kinh doanh thuận buồm xuôi gió nên tiền bạc cứ thế lũ lượt kéo về, hết lại có mà không cần mong cầu.

Phụ nữ tuổi Tuất cũng rất biết cách quán xuyến gia đình, duyên dáng, dịu dàng nên được lòng mẹ chồng. Hiếm khi xảy ra xích mích, gia đình thuận hòa, kinh tế ngày càng khá giả, cuộc sống lúc nào cũng phú quý an nhàn, hạnh phúc nồng đượm.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN