CHÀO NGÀY MỚINhững thông tin về đời sống hàng ngày


TỬ VI & PHONG THỦY

3 con giáp không có duyên số với ‘ƫrúпg ʂố ƌộc ƌắc’: Chăm chỉ mà làm ăn đừng мơ мộng nữa

Bản thân những con giáp này không có tư tưởng sống bằng vận may rủi, tỉ lệ ƫrúпg ʂố ƌộc ƌắc rất hiếm. Ngược lại, bằng thực lực bản thân, họ luôn biết cách làm chủ cuộc sống của chính mình.

Vị trí số 3: Tuổi Ngọ

Đa phần người tuổi Ngọ mang trong mình mệnh cách đại phú đại quý, tỉ lệ người thành đạt rất cao, đứng nhất nhì trong 12 con giáp.

Thêm nữa, những chú Ngựa lại thông minh lanh lợi, tinh thần vượt khó, không ngại gian nguy nên trông họ lúc nào cũng tràn trề sức sống, hướng tới những điều tốt đẹp.

Bởi thế, con giáp này luôn dựa vào đôi bàn tay, trí tuệ của mình để sống chứ họ không quan niệm việc trông chờ vào may rủi. Khả năngƫrúпg thưởng, ƫrúпg ʂố ƌộc ƌắcđắc rất thấp.

Vị trí số 2: Tuổi Mùi

Dựa vào vận may mà sống là điều mà người tuổi Mùi chúa ghét. Thứ tài của con giáp này cũng không gọi là lý tưởng. Vậy nên, chỉ trông chờ vào của trời cho thì có ngày trắng tay, ngập ngụa trong nợ nần. Đây là một trong những con giáp không ‘ƫrúпg ʂố dễ dàng.

Chính vì ý thức được điều đó, con giáp này luôn nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để phát huy thực lực bản thân, chinh phục thử thách, mộng tưởng bằng chính năng lực của mình chứ không phải chờ đợi ai đó hay điều gì đó mang tới.

Vị trí số 1: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được mệnh danh là “con người của công việc”. Làm việc gì cũng suy nghĩ chu toàn, thái độ chân thành và cũng khá tham vọng. Họ tiến dần từng bức vững chắc trong sự nghiệp của mình chứ không bao giờ tồn tại tư tưởng giàu có sau một đêm ƫrúпg ʂố.

Bên cạnh đó, đường thứ tài của người tuổi Sửu chỉ ở mức trung bình, muốn ƫrúпg ʂố đâu phải chuyện dễ dàng. Vậy nên, chỉ có lao động cần mẫn và chân chính mới mang lại cuộc sống giàu sang, phú quý cho con giáp này nói riêng, tất cả mọi người nói chung.

*Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo

XEM THÊM:

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN