CHÀO NGÀY MỚINhững thông tin về đời sống hàng ngày


TỬ VI & PHONG THỦY

Có thể bạn chưa biết: Chỉ 3% người trên thế giới có đường chỉ tay này

Ai có đường chỉ tay đặc biệt dưới đây không chỉ thuộc số hiếm mà còn được cho là có giác quan thứ 6 nhạy bén, dễ là thiên tài, số làm lãnh đạo.

Ít ai biết rằng, rất nhiều người nổi tiếng có thật trong lịch sử đều sở hữu một đặc điểm chung. Đó là họ đều có đường chỉ tay hình chữ X. Đây là đường chỉ tay “cực phẩm”, hiếm người trên thế giới có được.

Tuy nhiên, những ai may mắn sở hữu đường chỉ tay này đều trở thành người có tầm ảnh hưởng. Những ví dụ điển hình có thể kể tới như Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng thống Hoa Kỳ Abraham Lincolm hay Hoàng đế Hy Lạp Alexander đại đế…

Đường chỉ tay chữ X, “cực phẩm” rất hiếm người trên thế giới may mắn có được.

Theo dữ liệu nghiên cứu, chỉ có 3% số người trên hành tinh sở hữu đường chỉ tay chữ X. Theo đó, chữ X trong lòng bàn tay phải được tạo thành bởi 2 đường chỉ tay ở vị trí dưới 4 ngón tay trừ ngón cái.

Khi mở rộng lòng bàn tay, chữ X sẽ hiển thị rõ, đậm nét, có thể nhanh chóng nhận ra bằng mắt thường.

Chữ X hiển thị đậm nét, các đường giao không bị mờ hay xiên vẹo, đứt quãng.

Nhóm chuyên gia thuộc ĐH STI ở Moscow (Nga) đã phân tích và cho ra kết quả, theo đó, đường chỉ tay chữ X có mối liên quan đặc biệt với chính người sở hữu đặc điểm này.

Các nhà khoa học đã tiến hành tổng hợp các thông tin dựa trên dữ liệu của hơn 2 triệu người, bao gồm cả trường hợp đang sống và người đã mất. Và kết quả rút ra khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

Sự thật là những ai có đường chỉ tay giao chữ X thường sở hữu trí nhớ nổi trội, thậm chí là trí tuệ siêu phàm. Họ có khả năng ghi nhớ tốt hơn người bình thường một cách rõ rệt. Bên cạnh đó, người có đường chỉ tay chữ X còn rất vị tha, bao dung và phóng khoáng.

Sở hữu chỉ tay giao chữ X thường là những người thông minh, có trí nhớ “tuyệt đỉnh”.

Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, phần lớn người có đường chỉ tay chữ X đều có tố chất lãnh đạo. Họ bẩm sinh đã là người có khả năng dẫn dắt, chỉ huy, có thể điều hành số đông một cách xuất sắc.

Đây cũng là nhóm ít những người nhận được sự ủng hộ và yêu mến của xã hội. Nếu làm lãnh đạo, họ sẽ trở thành người mà đông đảo công chúng ngưỡng mộ, gửi gắm niềm tin.

Mặt khác, trường hợp nào mà cả 2 lòng bàn tay đều có đường chỉ tay giao hình chữ X, còn chứng tỏ người đó là nhân tài, kiệt xuất vô cùng.

Cả 2 bàn tay đều có đường chỉ tay giao chữ X thì người đó còn có trí thông minh siêu phàm, là thiên tài kiệt xuất.

Một bộ phận chuyên gia về tướng số còn cho biết, người sở hữu đặc điểm này còn có giác quan thứ 6 nhạy bén. Chính vì thế họ có khả năng nhìn xa trông rộng, nắm được đại cục, biết vạch kế hoạch cho tương lai và luôn bảo vệ bản thân chu toàn. Ngay cả khi gặp khó khăn hoặc rắc rối, họ cũng luôn là người đưa ra những biện pháp xử lý thỏa đáng, hợp lòng người.

Theo webtintuc

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN