CHÀO NGÀY MỚINhững thông tin về đời sống hàng ngày


TỬ VI & PHONG THỦY

3 con giáp ‘khẩu xà tâm Phật’, bản tính bộc tuệch nhưng lòng dạ thiện lương khó ai sánh bằng

Phật pháp từng dạy, làm tổn tҺươnɡ người khác chính là tiêu xài công đức phát tài của chính bản thân mình. Một người tâm địa xấu xa, thường tìm cách làm Һᾳἰ, gây tổn tҺươnɡ cho người khác thì chính là mang tiền đồ của mình đến cho họ.

Ngược lại, một người có thể nhẫn nhục, chính là liên tục thu tiền tài về mình. Người đại nhẫn giống như mở ngân hàng, có thể thu nạp từ trăm ngàn con sông khác nhau. Trong mấy chục năm của đời người, có rất nhiều chuyện, nhiều tấm lòng khiến chúng ta cảm động. Vì thế, chúng ta cũng cần sống nỗ lực, tìm cách khiến người khác cảm động.

Có những người, tâm họ không hề độc ác, mặc dù miệng họ nói toàn những lời nói khó nghe, nhưng bản tính lại hiền lành, lương thiện thích giúp đỡ người khác. Nhưng cũng có một vài người, miệng nói lời hay ý đẹp mà ҺànҺ độnɡ hoàn toàn trái ngược.

Top 3 con giáp sau đây “tâm xà khẩu phật” chuyên làm việc thiện, dễ mến hơn những gì họ thể hiện ra bên ngoài rất nhiều.

Tuổi Sửu

Sửu trời sinh hiền lành, chăm chỉ làm việc và thích giúp đỡ những người xung quanh mình. Tuy nhiên, người tuổi Sửu thường là người sống ngay thẳng, có gì nói đó, thậm chí có phần hơi ác miệng nên không phải ai gặp cũng yêu mến.

Sửu chỉ là người “khẩu xà tâm Phật”.

Thực chất, Sửu là một người “miệng nói mà không để bụng”. Trong thâm tâm họ thực sự rất tốt bụng, thật thà, chất phác, chỉ cần ai đó mở miệng cần sự giúp đỡ chắc chắn Sửu sẽ nhận lời và giúp họ hết mình.

Tuổi Thìn

Thìn vốn là con giáp nổi tiếng với bản tính thô kệch, nói lời ngay thẳng, không kiêng dè ai. Họ ít khi ᴄꭤⅿ ᴄҺịᴜ, mà sẽ dùng mọi cách để đòi lại công bằng cho bản thân mỗi lần cảm thấy mình bị xử oan.

Con giáp này không chỉ ăn nói hoạt bát, thậm chí có phần gai góc, chua chát khiến người đời κҺἰếƿ ꜱợ. Tuy ăn nói sỗ sàng, thiếu suy nghĩ nhưng người tuổi Thìn lại có tâm tính mềm yếu, thích giúp đỡ người khác và dễ bị tổn tҺươnɡ nên mới “xù lông nhím” để bảo vệ chính bản thân mình trước người khác mà thôi.

Tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp nổi tiếng ít nói, sắc lạnh. Bạn là người sống độc lập, tự chủ, chỉ thích dựa vào bản thân chứ không muốn phụ thuộc bất kỳ ai. Tuy nhiên, vì sự độc lập này mà Tỵ có phần ương bướng, cố chấp, ít nghe ai khuyên bảo.

 Tỵ là người thiện lương, hiền hòa, không để bụng ai bao giờ.

Song, bản chất thật sự của Tỵ lại là người lương thiện, hiền hậu và không để bụng những chuyện xung quanh. Trong cuộc sống, bạn là người thường xuyên thể hiện sự mạnh mẽ, độc lập nhưng đó cũng chỉ là vẻ bề ngoài, còn thâm tâm vô cùng mong manh, dễ vỡ, đặc biệt là không bao giờ gây Һᾳἰ đến người khác.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN