CHÀO NGÀY MỚINhững thông tin về đời sống hàng ngày


TIN TỨC

Triệu Văn Trác tung hoành 1 thời trong phim “huyền thoại kungfu”, khi sự nghiệp xuống dốc thì thế này đây

Triệu Văn Trác và Trương Đan Lộ là đôi vợ chồng có cuộc sống kín tiếng, giản dị trong showbiz.

Trang Sina đưa tin nam diễn viên Triệu Văn Trác chia sẻ hình ảnh gia đình anh tổ chức sinh nhật 40 tuổi cho bà xã Trương Đan Lộ. Ngôi sao võ thuật một thời hạnh phúc bên gia đình nhỏ và dành những lời chúc đẹp nhất cho bà xã.

“40 là tuổi mà con người ngày càng trở nên chín chắn, sống có ý nghĩa hơn. Mong em luôn tràn ngập niềm vui, sức khỏe, giữ vững một tấm lòng giản dị. Đây là khoảng thời gian đặc thù, vào một ngày đặc biệt, mong mọi người luôn bình an, khỏe mạnh. Nhớ con gái Hoa hồng ở nước ngoài”, nam diễn viên của “Huyền Thoại kung fu” chia sẻ.

Trong ảnh Triệu Văn Trác và Trương Đan Lộ tổ chức sinh nhật bên hai con nhỏ, con gái lớn Triệu Việt Dương đang ở nước ngoài gọi điện về chức mừng ngày vui của mẹ.

Những năm gần đây, sự nghiệp của Triệu Văn Trác không còn khởi sắc và đạt danh tiếng cao như trước. Nam diễn viên cũng đóng ít phim hơn, mỗi năm anh ra mắt một tác phẩm điện ảnh nhưng không đạt thành công như mong đợi. Năm 2018, Triệu Văn Trác quyết định đóng lại nhân vật Hoàng Phi Hồng sau 22 năm nhưng nhận thất bại. Triệu Văn Trác dành nhiều thời gian cho gia đình.

Triệu Văn Trác và Trương Đan Lộ kết hôn năm 2006. Khi đó, anh đã là ngôi sao võ thuật nổi tiếng còn Trương Đan Lộ chỉ thuộc hàng diễn viên hạng B. Vì chồng, Trương Đan Lộ gần như nghỉ hẳn đóng phim. Họ có với nhau 3 người con, hai gái và một trai.

Triệu Văn Trác từng có con rơi và nhiều mối tình trong quá khứ. Mặc dù anh điều tiếng, Trương Đan Lộ luôn thể hiện sự bao dung với quá khứ của chồng. Nguồn tin QQ cho hay Triệu Văn Trác vì quá khứ năm xưa nên luôn nể trọng bà xã.

Triệu Văn Trác từng 1 thời làm mưa làm gió với phim “Huyền Thoại Kung fu” cùng Trần Quốc Khôn

Trong lần phỏng vấn gần đây, Triệu Văn Trác nói: “Tôi không quan tâm sự nghiệp bằng gia đình. Cuộc sống này không có gì là bất biến nhưng chỉ tình cảm gia đình là còn mãi”.

Ngôi sao võ thuật thừa nhận sự nghiệp kém nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa. Nhưng anh luôn thấy hạnh phúc khi có vợ và các con ở bên.

Triệu Văn Trác sinh trưởng trong gia đình có truyền thống võ học, anh cũng là sao nam đẳng cấp trong dòng phim hành động. Những bộ phim tiêu biểu của anh không thể kể đến là phim HUYỀN THOẠI KUNGFU, bên canh đó còn có Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp, Phong vân. Vài năm trở lại, sự nghiệp của anh chững lại đáng kể. Cùng thời Ngô Kinh nhưng tên tuổi Triệu Văn Trác hiện kém xa đồng nghiệp.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN