CHÀO NGÀY MỚINhững thông tin về đời sống hàng ngày


TIN TỨC

Cưng xỉu, bác gái làm nũng đòi bác trai mua “doraemon” siêu to kh.ổ.ng lồ cho mình

Cảnh cụ bà nhõng nhẽo đòi chồng mua cho bằng được Doraemon nhồi bông đã “đốn tym” hàng chục ngàn cư dân mạng. Ai cũng đoán chắc thời thơ ấu cụ bà này mê truyện tranh Doraemon lắm.

Mới đây, loạt ảnh về một cặp đôi cao tuổi được trang Kknews chia sẻ đã gây sốt MXH. Trong ảnh, cụ bà có vẻ đam mê những chú Doraemon nhồi bông nên đã .k/é.o chồng vào khu vực toàn loại đồ chơi này ở một khu mua sắm. Cụ bà tỏ ra hết sức ph.ấ.n khích và ra hiệu bảo cụ ông mua cho mình nhưng bác trai lại không chịu, .k/é.o tay vợ định rời khỏi cửa hàng.

Thế là cụ bà liền nhõng nhẽo, liên tục đung đưa cánh tay của chồng, một mực đòi mua mặc cụ ông giơ túi xách lên cao để vợ khỏi lấy ví tiền. Cuối cùng cụ ông cũng đành chịu thua trước sự “vòi vĩnh” của vợ và đã mua cho cụ bà một chú Doraemon nhỏ trong sự vui s.ư.ớ.ng ra mặt của vợ. Không rõ hình ảnh này được chụp lén tại khu mua sắm ở đâu, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Việt Nam…

Loạt ảnh về cặp đôi cao tuổi dễ thương này sau khi được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và fanpage đã thu hút vô số bình luận tỏ vẻ thích thú từ cộng đồng mạng: “Trời moé dễ thương dạ, t về già chắc t cũng giãy để đòi chồng mua quớ.”; “Trả tiền mạng phải xem những thứ như này chứ”; “Tính tag bồ vô bài này mà chợt nhớ ra t làm gì có bồ để tag”; “Tôi cũng cần có bác trai mua cho tôi Doremon biết chơi chong chóng tre”; “Gọi em là em bé dẫu 40 60 80″…

“Doraemon” đã có hàng chục năm lịch sử ở nhiều quốc gia kể từ khi manga và anime ra đời, đã trở thành một biểu tượng văn hóa thực sự. Ở mỗi nước có ảnh hưởng của tác phẩm, có vô số những loại đồ chơi, đồ dùng cho trẻ em, công trình trang trí… mang dấu ấn Doreamon. Và cũng có rất nhiều người lớn và cả người cao tuổi yêu thích những thứ ấy bởi tuổi thơ của họ đã từng vô cùng gắn bó với “chú mèo máy” đến từ Nhật Bản.

Hãy tưởng tượng sau này khi đã già, bạn được nắm tay người mình yêu thương đi dạo chơi trong những trung tâm thương mại rồi bắt gặp hình ảnh thân thương làm sống lại những năm tháng tuổi thơ ngập tràn năng lượng. Đó là sự tuyệt diệu của những kiệt tác mang lại cho mỗi người./.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN