CHÀO NGÀY MỚINhững thông tin về đời sống hàng ngày


GIẢI TRÍ

Trung Quốc đưa tin: Thành Long bị ςáςh ƪy sau khi ăп tiệc với 4 người ɗươпg tíпʜ çѻrѻną

Từng tiếp xúc với 4 người dương tính viruʂ çѻrѻną vì vậy đạo diễn Thành Long đang được cách ly theo dõi tình hình sức khỏe.

Mới đây, truyền thông xứ Trung đưa tin Thành Long, Tăng Chí Vĩ và nhiều ngôi sao Cbiz đang được điều trị cách ly. Được biết đạo diễn “Đại Chiến Hoa Đô” từng tiếp xúc với 4 người dương tính viruʂ çѻrѻną cách đây không lâu.

Trong nhóm bạn thân của Thành Long có 4 người được xác nhận nhiễm viruʂçѻrѻną

Cụ thể, vào ngày 18/2, Thành Long cùng các thành viên của đội bóng ngôi sao Thần Hy nổi danh showbiz cùng đến một khách sạn để ăn uống, ca hát và nhảy múa. Tiệc rượu xa hoa của nam diễn viên phim Siêu Trộm Bảo Mẫu trong thời gian cả nước phòng dịch khiến nam nghệ sĩ vướng phải nhiều chỉ trích.

Trước đó, nam diễn viên của “Cậu bé Karate” từng quyên góp nhiều tiền bạc cho chính quyền nước này phòng chống đại dịch C0 vid-19. Ngôi sao gạo cội cũng dành số tiền 1 triệu NDT (khoảng 145.000 USD) để tặng cho cá nhân hoặc tổ chức tìm ra được phương pháp điều trị căn bệnh này.

Người đi đầu trong phong trào tuyên truyền phòng chống dịch bệnh nhưng không chấp hành nghiêm chỉnh

Đáng chú ý, ngoài nhóm sao nổi tiếng Hong Kong, tiệc của Thành Long còn có sự góp mặt của các quan chức cảnh sát quyền lực đặc khu. Họ vui vẻ ca hát, uống rượu nhưng không thực hiện việc phòng dịch, đeo khẩu trang. Hành vi này nhận sự chỉ trích của công chúng vì các nghệ sĩ xem nhẹ lệnh cấm tụ tập của chính phủ.

Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc (NHC) khuyến cáo viruʂ çѻrѻną gây viêm phổi lây nhiễm trong thời gian ủ bệnh kéo dài 14 ngày. Do đó những người đã từng tiếp xúc với bệnh nhân trong vòng 14 ngày đều thuộc diện cách ly, theo dõi tình hình sức khỏe.

Sự việc Thành Long bị cách ly khiến dư luận xứ Trung cho rằng đây chính là hậu quả của việc tụ tập trước đó. Tuy nhiên cũng có nhiều fan hy vọng rằng nam đạo diễn cũng như nhóm bạn của anh sẽ bình an vô sự.

Nguồn: http://phunu.phununew.info/%C6%ADruyen-thong-trung-quoc-dua-tin-a%D0%BF-tiec-voi-4-nguoi-%C9%97uo%D0%BFg-ti%D0%BF%CA%9C-c%D1%BBr%D1%BBna-thanh-long-tang-chi-vy-da-bi-%CF%82a%CF%82h-%C6%AAy.html

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN