CHÀO NGÀY MỚINhững thông tin về đời sống hàng ngày


GIẢI TRÍ

Tiếp nối loạt NS, MC Đại Nghĩa tuyên bố ngưng làm từ thiện: ‘Chỉ giúp bà con được đến đây’

Sau Phương Thanh, Việt Hương, mới đây đến lượt MC Đại Nghĩa tuyên bố tạm ngừng các hoạt động từ thiện mùa djch. Tuy rất muốn giúp đỡ bà con hơn nữa nhưng sức người có hạn, nam MC chỉ có thể làm được đến đây thôi.

Sau nhiều tháng ròng rã làm từ thiện khắp nơi, mới đây MC Đại Nghĩa đã tuyên bố tạm ngưng các hoạt động phát lương thực mùa djch khiến bà con vô cùng tiếc nuối. Dẫu biết ngoài kia vẫn còn rất nhiều người còn khó khăn và cần giúp đỡ nhưng sức người và nguồn lực có hạn nên nam MC xin phép được lui về nghỉ ngơi: “Sắp tới ngày 15/9 cũng tương đối mở cửa, thoáng cho mọi người một tí. Cho nên Nghĩa nghĩ rằng hỗ trợ về lương thực có lẽ đến đây cũng tạm đủ. Đúng trong thời điểm này khó khăn lắm, nên đúng là ở đâu thì người ta cũng cần và mình cũng đã làm hết sức mình của mình thôi, chứ còn gọi là đủ thì chắc chắn không bao giờ là đủ”, MC Đại Nghĩa trải lòng.

Vậy là sau lùm xùm sao kê từ thiện, một trong số những nghệ sĩ năng nổ và tích cực làm từ thiện nhất trong showbiz Việt như Phương Thanh, Việt Hương, Đại Nghĩa,…cũng đã lần lượt thông báo tạm ngừng phát lương thực cứu trợ cho bà con. Tuy người dân vô cùng tiếc nuối nhưng cũng không trách được bởi vì suốt thời gian qua họ đã dành hết tâm huyết và sức lực để giúp đỡ bà con, dù bị chửi mắng, xúc phạm cũng không ngưng nghỉ. Giờ đây có lẽ người dân chỉ có thể trông mong vào các tổ chức từ thiện khác hoặc chính quyền địa phương thôi các mẹ ạ.

MC Đại Nghĩa tuyên bố ngưng làm từ thiện sau nhiều tháng cật lực giúp đỡ bà con khó khăn

Cụ thể mới đây trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa thông báo sẽ tạm ngừng các hoạt động từ thiện sau khi phân phát hết số hàng tồn đọng trong kho từ thiện, ngoài ra còn một số đồ bảo hộ và đồ dùng y tế thì anh sẽ bàn giao lại cho các bệnh viện dã chiến. Chia sẻ về lý do không thể tiếp tục tiếp tế lương thực cho bà con khó khăn, nam MC cho biết bản thân cũng rất tiếc khi phải đưa ra quyết định này, tuy nhiên do nguồn lực hiện tại không còn cộng thêm việc khó khăn ngày càng nhiều nên anh chỉ có thể giúp đỡ bà con đến đây thôi.

“Một ngày cao lắm Nghĩa chạy đến ba bốn chuyến, cao lắm chỉ được 3 chuyến. Chưa tính đến mấy chốt bị chặn, phải đi vòng đường khác rất là cực. Nghĩa phải đi vòng rất nhiều đường để trao quà cho mọi người. Cho nên xong chuyến hàng của ngày hôm nay, phía Nghĩa xin tạm ngừng một thời gian để chờ hồi phục”, dẫu gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong quá trình làm từ thiện nhưng MC Đại Nghĩa luôn vui vẻ và lạc quan tiếp tục con đường thiện nguyện.

Bỏ thời gian, công sức ra giúp đỡ mọi người nhưng nhận lại toàn những ý kiến tiêu cực và những lời xúc phạm, tuy nhiên MC Đại Nghĩa vẫn tích cực và luôn vui vẻ

Sau khi đưa ra thông báo tạm ngừng các hoạt động từ thiện, MC Đại Nghĩa và ca sĩ Mỹ Hạnh (người luôn đồng hạnh cùng anh suốt thời gian qua) rất mong bà con thông cảm cho quyết định của cả hai. Đồng thời nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ người dân nếu khó khăn quá thì hãy tìm đến chính quyền địa phương hay các tổ chức từ thiện khác để nhờ giúp đỡ, đừng cố gắng chịu đói khổ: “Rất mong bà con thông cảm, nếu bà con khó khăn xin hỗ trợ từ điểm khác hoặc từ phía phường phía nhà nước để cố gắng vượt qua khó khăn này. Nếu còn đủ duyên, còn khả năng, sức khỏe thì mình sẽ tiếp tục hỗ trợ bà con”, ca sĩ Mỹ Hạnh tâm sự.

Bên cạnh đó, MC Đại Nghĩa cũng ngậm ngùi khi phải dừng lại tại đây, thật tâm anh rất muốn giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn nữa nhưng không còn đủ sức:”Để dừng lại một đoạn đường mà chúng ta đã cùng đi qua. Còn nhiều tiếc nuối lắm bởi mình cũng còn mong muốn làm nữa, nhưng sức người có hạn. Nên là thôi mình tự lượng sức mình để mình dừng lại. Để rồi sau đó, mình hồi phục sức khỏe, nhân lực đầy đủ mình quay trở lại với những chuyến xe khác, các chương trình khác”.

Dừng lại không có nghĩa là kết thúc hoàn toàn, mỗi khi người dân khó khăn có lẽ các nghệ sĩ vẫn sẽ đứng lên giúp đỡ mà thôi. Mong rằng thời gian tới bà con sẽ được các tổ chức từ thiện khác giúp đỡ, chúng ta hãy lạc quan cùng nhau vượt qua những ngày tháng khó khăn này.

Nguồn ảnh: FBNV

https://www.webtretho .com/p/tiep-noi-loat-ns-mc-dai-nghia-tuyen-bo-ngung-lam-tu-thien-chi-giup-ba-con-duoc-den-day

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN