CHÀO NGÀY MỚINhững thông tin về đời sống hàng ngày


GIẢI TRÍ

Thiên Hạ Phong Vân 2: Quách Phú Thành và Trịnh Y Kiện tái hợp cùng nhau sau 10 năm

Sau 10 năm kể từ Thiên Hạ Phong Vân 1, hai ngôi sao Trịnh Y Kiện và Quách Phú Thành lại có dịp tái ngộ cùng nhau trong Thiên Hạ Phong Vân 2. Được biết họ gần như không nhìn mặt nhau trong suốt quá trình quay thì sang đến phần 2 này, Trịnh – Quách đối với nhau không chỉ giống như bạn bè mà còn hơn thế nữa.

10 năm trước, Trịnh Y Kiện và Quách Phú Thành hợp tác với nhau trong bộ phim điện ảnh Thiên Hạ Phong Vân 1 của đạo diễn Lưu Vỹ Cường. Nhưng tại thời điểm đó hai ngôi sao của điện ảnh Hồng Kông không có gắn kết, ngoài những phân cảnh đóng chung giữa họ không còn mối liên hệ nào khác.

Đôi bạn Quách Phú Thành  và Trịnh Y Kiện

Từ quan hệ xã giao thành người nhà

10 năm sau, quay trở lại hợp tác với nhau trong Thiên Hạ Phong Vân 2, Quách Phú Thành và Trịnh Y Kiện đều thay đổi, họ là những người đàn ông trưởng thành. Lần hợp tác lần này được Quách Phú Thành và Trịnh Y Kiện coi như “số phận sắp đặt”.

Trịnh Y Kiện phát biểu: “Hai người chúng tôi không thể gọi là bạn thân nhưng vận mệnh đưa chúng tôi lại gần nhau. Anh ấy thay đổi nhiều, trưởng thành hơn và nhìn mọi sự việc ở tầm vĩ mô. Ngày xưa, chúng tôi ai làm việc người đó, không có việc thì cũng không trò chuyện cùng nhau, còn bây giờ thì khác, chúng tôi giống như những người trong một gia đình”.

Trịnh Y Kiện đả thương Quách Phú Thành

Trong một cảnh quay hành động của Thiên Hạ Phong Vân 2, Trịnh Y Kiện đã lỡ tay đả thương Quách Phú Thành. Nguyên do là trước cảnh quay đó, người ta dặn Trịnh Y Kiện đánh 10 chiêu nhưng lại chỉ dặn Quách Phú Thành đánh 8 chiêu. Cả hai diễn viên đã không ăn khớp về số lượng chiêu thức nên khi đánh đến chiêu thứ 8, Quách Phú Thành đột ngột dừng lại trong lúc đó Trịnh Y Kiện lỡ đà đánh tiếp nên hậu quả là đả thương bạn diễn của mình.

Trịnh Y Kiện nói: “Việc này đúng là bất khả kháng, làm diễn viên hành động khó mà tránh khỏi bị thương”. Tất nhiên vết thương đó không làm sứt mẻ đến tình bạn của hai ngôi sao này.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN