CHÀO NGÀY MỚINhững thông tin về đời sống hàng ngày


GIẢI TRÍ

Thành Long sản xuất phim Sci-fi mang tên Trí Mạng Đến Ngược (Reset)

Đạo diễn Yoon Hong-Seung (The Target) và siêu sao võ thuật Thành Long (Jackie Chan) ở vai trò sản xuất vừa cho ra mắt bộ phim khoa học giả tưởng Trí Mạng Đếm Ngược (Reset). Đây là dự án có sự hợp tác giữa Hàn Quốc và Trung Quốc.

Đạo diễn Yoon Hong-Seung (The Target) và siêu sao võ thuật Thành Long (Jackie Chan) ở vai trò sản xuất vừa cho ra mắt trailer của bộ phim khoa học giả tưởng Trí Mạng Đến Ngược. Đây là dự án có sự hợp tác giữa Hàn Quốc và Trung Quốc.

Phim lấy bối cảnh một tương lai không xa, nhà khoa học Xia Tian (Dương Mịch) đang trong giai đoạn khám phá ra một thứ cực kỳ quan trọng, đó là “Du hành thời gian”. Sau khi cô hoàn thành việc gửi tế bào sống trở lại trong thời gian 110 phút, thì dự án của cô trong nhiều năm qua gần như hoàn thành. Bất ngờ, con trai của cô bị bắt cóc với yêu cầu một khoản tiền chuộc rất lớn cùng mọi thứ về nghiên cứu của cô.

Khi cuộc trao đổi diễn ra thì bọn chúng lại giết chết con trai của cô ấy. Vì quá yêu thương con, Xia Tian tuyệt vọng đến mức nghĩ đến việc gửi bản thân mình quay ngược thời gian trở lại quá khứ với cỗ máy nguyên mẫu của cô. Và chuyện gì sẽ xảy ra khi cô sử dụng cỗ máy ấy, liệu Xia Tian có trở về được quá khứ để cứu con trai mình hay cô sẽ còn đối mặt với những chuyện gì nữa? Cỗ mày có hoạt động như ý muốn của cô hay không? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp vào ngày mà bộ phim công chiếu.

Bên cạnh “hoa đán” Dương Mich chính là cái tên “nam thần” Hoắc Kiến Hoa. Trải qua hơn 10 năm trong làng giải trí cùng lối diễn xuất đa dạng từ cổ trang đến hiện đại, Hoắc Kiến Hoa đã đạt được khá nhiều giải thưởng, từng bước trở thành nam thần tượng Đài Loan thành công nhất ở thị trường Đại Lục. Gia tài phim ảnh của Hoắc Kiến Hoa không ít bộ phim đình đám và trở thành diễn viên hạng A của Hoa ngữ, nổi tiếng ở nhiều nước châu Á.

Với ngoại hình đẹp, gương mặt ưa nhìn, diễn xuất linh hoạt cùng lối làm việc chuyên nghiệp, quan trọng hơn là chính lòng yêu nghề, kính nghiệp đã giúp Hoắc Kiến Hoa được fan yêu mến, được sự công nhận, nể phục của đồng nghiệp và là hình mẫu lí tưởng về một nghệ sỹ hiếm có trong lòng công chúng, sánh ngang với các đàn anh, đàn chị đi trước.

Diễn xuất của anh đa dạng từ cổ trang đến hiện đại, thật sự thể hiện sự đầu tư và cố gắng trong nghề nghiệp, không kể chính kịch kịch hay tình cảm, lãng mạn. Trong Trí Mạng Đếm Ngược (phim hanh dong 2020), Hoắc Kiến Hoa lần đầu tiên sẽ vào vai phản diện Thôi Hổ – một nhân vật sở hữu ngoại hình hung tợn, tính cách tàn nhẫn, vai diễn của Hoắc Kiến Hoa cũng không kém Dương Mịch về độ thử thách, đánh dấu bước tiến thành công trong diễn xuất của anh.

Nghệ sĩ gạo cội Kim Sĩ Kiệt – nam diễn viên vừa hoàn thành vai diễn phản diện Vũ Văn Tịch trong bộ phim truyền hình ăn khách “Sở Kiều Truyện”. Nhờ sự cần cù, chịu khó và nhạy bén với sân khấu, Kim Sĩ Kiệt từ người đóng thế đã trở thành nam chính nổi tiếng trên sân khấu kịch cả một vùng Trung Hoa. Ông cùng với đệ nhất mỹ nhân Lâm Thanh Hà từng là cặp đôi đẹp nhất trên sân khấu kịch.

Phim có sự tham gia của các ngôi sao như Dương Mịch (The Bullet Vanishes), Hoắc Kiến Hoa (Suddenly Seventeen), Chin Shih-Chieh (Brotherhood of Blades) và Liu Chang (A Journey Through Time With Anthony).

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN