CHÀO NGÀY MỚINhững thông tin về đời sống hàng ngày


GIẢI TRÍ

Phim hành động hấp dẫn, kịch tính LỬA RỒNG với những màn săn đuổi đầy gây cấn

Lửa Rồng được dàn dựng dưới bàn tay của đạo diễn nổi tiếng Lâm Siêu Hiền (người nổi tiếng qua bộ phim Nhân Chứng). Trong phim thiên vương Lê Minh sẽ có những cảnh đối mặt nghẹt thở với người đẹp không tuổi Từ Nhược Tuyên đó.

Lửa Rồng tạo ra nhiều tình huống gay cấn đến ngộp thở với những màn săn đuổi kịch tính, những pha hành động mạnh mẽ. Hơn nữa, phong cách cảnh sát mạnh mẽ nhưng rất lãng tử của các nhân vật chính cũng sẽ trở thành một yếu tố thu hút khán giả. Phim có sự tham gia của: Lê Minh, Từ Nhược Tuyên, Nhậm Hiền Tề, Vương Bảo Cường…

Bộ phim Lửa Rồng nói về cuộc điều tra cái chết của một cô gái mà sự thật có liên quan đến phần tử đen tối trong ngành cảnh sát. Trong mẫu ADN được tìm thấy tại hiện trường đem đến nhiều nghi ngờ cho đồng nghiệp của một thám tử. Anh quyết tâm tìm hiểu sự thật để minh oan cho bạn mình, thế nhưng anh lại là một thám tử vụng về. Liệu sự thật có được làm sáng tỏ?

Trong lằn ranh lửa giữa những cấp bậc cao của sự tham nhũng và dã tâm, anh buộc phải giải quyết tất cả những nút thắt và diễn biến của điều bí ẩn, cố gắng suy đoán ai là kẻ địch và cứu sống cộng sự vô tội của mình khỏi sự ghét bỏ cùng cực.

Lửa Rồng là bộ phim hành động đầy gay cấn, kịch bản hấp dẫn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi theo dõi.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN