CHÀO NGÀY MỚINhững thông tin về đời sống hàng ngày


GIẢI TRÍ

NS Thương Tín tiết lộ đang cạn kiệt tiền, nằm tréo khoeo ở Sài Gòn ngóng mà không thấy ai đến cứu trợ

Hết khó khăn này đến trở ngại khác, nghệ sĩ Thương Tín cho biết hiện tại nguồn tiền của gia đình anh đang rất đuối, không biết cầm cự được tới khi nào.

Hiện tại, Sài Gòn đang trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn vì dịch bệnh căng thẳng. Rất đông nghệ sĩ đã tình nguyện vào khu cách ly để trợ giúp người dân, nhiều người còn chi không ít tiền để mua lương thực cứu trợ bà con.

Tuy nhiên giới nghệ sĩ không phải ai cũng có đủ điều kiện để làm việc này, có những người phải ăn cơm nguội, sống lay lắt. Mới đây, nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ với báo Vietnamnet rằng anh đang trong tình trạng rất khó khăn, cạn kiệt tiền bạc mà không biết phải làm thế nào.

Nghệ sĩ Thương Tín đang sống rất khó khăn

Khi được hỏi về chuyện đã nhận được sự hỗ trợ của giới nghệ sĩ trong thời gian khó khăn này hay chưa, nghệ sĩ Thương Tín nửa đùa nửa thật đáp: “Tôi đang ở Sài Gòn. Mà nào thấy gì đâu? Nghệ sỹ vẫn đang nằm tréo khoeo ở đây nè (cười). Khắp nơi phong tỏa rồi”.

Hiện tại, nam diễn viên cùng vợ con đang mắc kẹt tại Sài Gòn, không đủ tiền mà đi siêu thị mua thực phẩm: “Ở đây nếu có tiền thì ra siêu thị, người ta vẫn mở cửa bán cho mình thôi. Nhưng nguồn tiền của tôi đuối lắm rồi. Bạn tôi có nói rằng, nghệ sỹ khó khăn sắp được hỗ trợ song chờ mãi chẳng thấy đâu cả.”.

Phòng trọ đơn sơ của nam diễn viên đình đám một thời

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Thương Tín cũng cho biết đã phải ứng trước tiền cát-xê để tiêu nhưng rồi cũng không thể xoay sở thêm. Sắp tới, nếu không có phương án nào khác thì anh sẽ phải đi vay tiền bạn bè để trang trải cuộc sống.

Nam nghệ sĩ cũng tiết lộ rằng sẽ không tiêu vào khoản tiền được các mạnh thường quân cho trước đó khi bị độ.t qu.ỵ. Chia sẻ về lý do thì Thương Tín cho biết số tiền đó để xây nhà, không dám đụng đến.

Lúc bị độ.t qu.ỵ, nam nghệ sĩ đã nhận được khá nhiều tiền trợ giúp từ mạnh thường quân

Cũng trong bài phỏng vấn, nghệ sĩ Thương Tín tiết lộ đã cho thuê chiếc xe ô tô mà một khán giả tặng cách đây không lâu. Nhờ việc này mà ông kiếm thêm được mấy triệu 1 tháng, đủ để trả tiền thuê nhà trọ 2 triệu/tháng.

Nam diễn viên đã cho thuê chiếc xe được tặng cách đây không lâu

Nói về con gái nhỏ, nghệ sĩ Thương Tín cho biết bản thân khá day dứt vì khoản thời gian anh bị bệnh ở Sài Gòn, con phải nghỉ học để theo mẹ lên chăm bố; sau đó lại tiếp tục bị dính giãn cách.

Chính vì điều này mà con gái anh không được thi học kì 2, và nếu có thi được thì vẫn phải học lại lớp 1 vì đã nghỉ học quá nhiều.

Con gái diễn viên Thương Tín phải học lại lớp 1 vì nghỉ học quá nhiều.

Nguồn: https://webtintuc.com/nghe-si-thuong-tin-dang-chat-vat-song-qua-ngay-o-sai-gon-vi-dich-benh-557264.html

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN