CHÀO NGÀY MỚINhững thông tin về đời sống hàng ngày


GIẢI TRÍ

Các thanh niên xấu trai liên minh lại quyết tâm xuống đường biểu tình phản đối ngày lễ tình nhân Valentine 14/2

Một nhóm thanh niên có tên gọi là Kakumeiteki Himote Domei (tạm dịch là ‘Liên minh những người Ế thâm niên’) bất chấp cái lạnh của thời tiết đã tổ chức xuống đường biểu tình ở khu phố Shibuya, thành phố Tokyo, Nhật Bản nhằm phản đối Ngày lễ tình nhân 14/2.

Nhóm này tự nhận mình có ngoại hình không hấp dẫn với phụ nữ, và lên tiếng kêu gọi hủy bỏ ngày lễ lãng mạn của các cặp đôi trên toàn thế giới.

Tổ chức Kakumeiteki Himote Domei xuống phố biểu tình phản đối ngày Valentine.

Lãnh đạo của nhóm thanh niên ‘xấυ trai’ là anh Takayuki Akimoto cho rằng “ngày lễ tình nhân chỉ là chiêu trò nhằm tiêu thụ sản phẩm của các nhà sản xuất bánh kẹo, là “chủ nghĩa tư bản lãng mạn”, khiến cho nhiều người bị đáɴʜ giá, nhìn nhận qua số quà, số socola mà họ nhận được trong ngày này.

“Đừng phán xét giá trị của một người dựa trên số socola mà họ nhận được vào ngày Valentine.

Việc lấy những người không được ưa thích ra làm trò cười là điều sai trái”, lãnh đạo của “hội thanh niên FA”, anh Takayuki chia sẻ.

Nhóm “thanh niên xấυ trai” Kakumeiteki Himote Domei xuống đường biểu tình, mang theo băng rôn và hô vang những khẩu hiệu như: Hủy diệt ngày Valentine”, “Đậρ tan chủ nghĩa tư bản lãng mạn”, “Đừng bị kiểm soát bởi âm mưu của những nhà sản xuất kẹo”…

Anh Takayuki cho biết, thực tế nhóm của anh không hề ghét bỏ ngày Valentine, chỉ có điều, anh mong muốn những người độc thân như anh và bạn bè anh được đối xử một cách văn minh hơn.

Trưởng nhóm Kakumeiteki Himote Domei cũng cho rằng, mọi người nên tặng socola cho cả người thân, bạn bè vào ngày Valentine để thể hiện tình yêu chứ không chỉ tặng cho mỗi người yêu của mình.

Trưởng nhóm Kakumeiteki Himote Domei cho rằng hãy tặng socola cho mọi người mà bạn yêu thương, chứ không nhất thiết phải là người yêu.

Không dừng lại ở việc phản đối đòi hủy bỏ ngày 14/2, nhóm Kakumeiteki Himote Domei còn kêu gọi “xóa sổ” “ngày Valetine Trắng” 14/3, ngày mà cánh mày râu phải tặng quà “đáp lễ” cám ơn những người phụ nữ đã tặng mình socola vào ngày 14/2.

Hành động của “nhóm thanh niên FA” này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nhiều ý kiến phản đối, cho rằng đây là hành động ngớ ngẩn, nhưng cũng có không ít đồng tình về mong muốn “hủy diệt ngày Valentine” của nhóm Kakumeiteki Himote.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN