CHÀO NGÀY MỚINhững thông tin về đời sống hàng ngày


GIẢI TRÍ

Khởi My – Kelvin Khánh thống nhất sẽ không sinh con và sống với nhau như vậy đến già!

Lần đầu tiên chia sẻ về chuyện con cái, cặp đôi gà bông Khởi My – Kelvin Khánh khiến khán giả bất ngờ khi không có ý định sinh con.

Cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh kết hôn đã lâu nên người hâm mộ mong muốn có thể nghe được tin vui từ cả hai.

Tuy nhiên đến nay cặp đôi này vẫn chưa thông báo tin tức nào mà còn tiết lộ chặng đường tương lai gây bất ngờ.

Dự định hiện tại của cặp đôi này chính là không sinh con và sẽ sống như vậy đến khi nào già đi cùng nhau.


Buổi họp fan vui nhộn của cặp đôi “gà bông và hai khách mời (Ảnh: Vlive).

Khởi My – Kelvin Khánh tiết lộ sẽ không sinh con sống như thế đến già

Trong buổi gặp gỡ fan hâm mộ ngày 13/6 của cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh đã khiến khán giả có những phút giây thư giãn vô cùng vui vẻ khi được nghe chia sẻ nhiều thứ từ gia đình nhỏ này.

Trong số đó có rất nhiều câu hỏi đặc biệt về cuộc sống sau hôn nhân của cả hai.


Những thử thách khó được đặt ra cho cặp đôi (Ảnh: Vlive).

Một vài câu hỏi của khán giả về tương lai gia đình nhỏ này như: “Anh chị dự định khi nào sẽ có em bé?”, đáp lại cho câu hỏi này Kelvin Khánh cho biết: “Khánh và My đã thống nhất, không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp”.


Tiết lộ bất ngờ về tương lai của cả hai (Ảnh: Vlive).

Để giảm bớt không khí căng thẳng hoặc có thể do phụ huynh đang ngồi dưới sân khấu lắng nghe, Khởi My tiếp lời: “Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!”.

Câu trả lời này của Khởi My – Kelvin Khánh đã cho thấy cả hai đã có quyết định từ sớm, tuy nhiên nhiều người cũng không ngờ họ lại chọn con đường đi cùng nhau mà chưa có con cái.

Cặp đôi “gà bông” và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Khởi My – Kelvin Khánh là một cặp đôi “gà bông” của showbiz Việt, họ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ khi đến với nhau.

Tiến tới hôn nhân vào năm 2017, cặp đôi này có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, họ thường xuyên có những chuyến du lịch xe cùng nhau bằng mô tô, đi đến những nơi chỉ có khoảnh khắc của hai người.


Cả hai tiến tới hôn nhân vào năm 2017 (Ảnh: FBNV).

Trong buổi họp fan Khởi My còn tiết lộ một câu chuyện bất ngờ, tất cả các chương trình cả hai sẽ tham gia khi mời cả hai người, còn mời 1 người thì sẽ từ chối bởi vì cặp đôi mong muốn sẽ luôn được xuất hiện cùng nhau trong nhiều chương trình, sân khấu.


Đến nay họ vẫn cho thấy cuộc sống hạnh phúc khi chỉ có 2 người (Ảnh: FBNV).

Cuộc sống hiện tại đối với cả hai đã rất hạnh phúc nên Khởi My – Kelvin Khánh chưa dự định sinh con, nhưng biết đâu đấy tương lai suy nghĩ thay đổi sẽ có một đứa trẻ kháu khỉnh chào đời.

Chúng ta cùng chúc cho cặp đôi luôn có hạnh phúc bên nhau dù lựa chọn thế nào nhé!

Theo hoainiem

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN