CHÀO NGÀY MỚINhững thông tin về đời sống hàng ngày


GIẢI TRÍ

Con gái lai Ấn bị chê bai ngoại hình, Võ Hạ Trâm chạnh lòng: ‘Họ ghét vì mẹ mê khoe con’

Con gái bị chê bai ngoại hình bằng những từ ngữ khiếm nhã, Võ Hạ Trâm chạnh lòng, viết tâm thư dài để bày tỏ nỗi lòng người mẹ. Nữ ca sĩ đã quen với việc bị bàn tán nhưng không chịu nổi khi gia đình bị xúc phạm.

Từ ngày chào đón thêm thành viên mới đến với gia đình, trang cá nhân của Võ Hạ Trâm tràn ngập hình ảnh của cô công chúa lai Ấn. Cũng như bao bà mẹ khác, nữ ca sĩ cũng nhập hội ‘mê con’ và luôn muốn khoe mọi khoảnh khắc của bé Moon với cả thế giới. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi, Võ Hạ Trâm chạnh lòng khi thấy con gái không ít lần bị ‘tấn công’ bởi những bình luận chê bai khiếm nhã.

Không chịu nổi khi thấy con bị đem ra bàn tán, nữ ca sĩ đã viết tâm thư dài bày tỏ tấm lòng người mẹ và nhận lại vô số lời động viên, an ủi của người hâm mộ. Dẫu biết làm nghệ sĩ là phải chấp nhận thị phi nhưng đến trẻ con cũng không tha thì công nhận nhiều người nhẫn tâm thật các mẹ ạ.

Võ Hạ Trâm chạnh lòng khi con gái lai Ấn bị chê bai ngoại hình thậm tệ

Trải lòng với người hâm mộ, Võ Hạ Trâm cho biết từ ngày có con gái đầu lòng, mọi giờ phút ở bên con đều vô cùng đáng quý đối với nữ ca sĩ. Nhìn con mới ngày nào còn bé bỏng rồi chẳng mấy chốc sẽ khôn lớn và có khung trời riêng, như tâm lý của bao bà mẹ trên thế giới, cô chỉ muốn lưu giữ thật nhiều khoảnh khắc đáng yêu của bé Moon và chia sẻ với mọi người. Ấy vậy nhưng có vẻ vì Võ Hạ Trâm ‘cuồng con’ quá, khoe con nhiều quá nên nhiều người khó chịu và ‘tấn công’ con gái nữ ca sĩ, điều này làm cô cảm thấy tổn thương vô cùng.

Moon của mẹ ngày càng yêu, biết làm nhiều điều mà mẹ chỉ có tan chảy mỗi khi ở bên con. Đang mệt mà chỉ cần con cười 1 phát là mẹ như mới uống nước tăng lực vậy à. Bởi mới nói, con cái chính là nguồn động lực cho ba mẹ là quá đúng phải không?

Có lẽ yêu thương con mỗi 1 ngày 1 nhiều hơn nên mẹ chỉ thích đăng hình con, điện thoại cũng nhường chỗ cho hình hay clip của con, bây giờ ở đâu cũng có Moon hết trơn.

Moon biết không? Bây giờ con lại có nhiều fan, nhiều like, nhiều tim và nhiều người yêu thương hơn mẹ rồi. Những bình luận yêu thương của cô chú dành cho Moon nhiều lắm luôn… nhưng đôi khi mẹ cũng chút chạnh lòng khi có những bình luận khiếm nhã đôi chút cay nghiệt dành cho Moon. Có lẽ mẹ đã bớt mạnh mẽ hay vì mẹ yêu con quá rồi trở nên nhạy cảm hơn với những gì liên quan đến con?“, Võ Hạ Trâm chạnh lòng khi con gái bị chê bai ngoại hình.

Con gái Võ Hạ Trâm càng lớn càng kháu khỉnh, cô bé còn được người hâm mộ yêu quý bởi biểu cảm đáng yêu chuẩn ‘thánh meme’

Bản thân là một nghệ sĩ, sống trong môi trường showbiz đầy thị phi, từ lâu Võ Hạ Trâm đã quen với việc bị soi mói và bàn tán. Nhưng khi gia đình, đặc biệt là con gái bị xúc phạm, cô cảm thấy buồn và khó chịu hơn bao giờ hết: “Mẹ luôn hiểu tính chất nghề nghiệp mình sẽ có người yêu người ghét và hầu như mẹ để ngoài tai hay mặc kệ những bình luận không hay về mình. Nhưng sao với con, mẹ lại không đủ bản lĩnh để phớt lờ những điều tiêu cực đó con nhỉ? Mẹ tự hỏi những người kia chắc cũng có con và cũng yêu con mình thì tại sao lại dành những điều cay nghiệt cho con của những người mẹ khác và con trẻ có tội tình gì để người lớn phải buông ra những lời lẽ như thế?“.

Võ Hạ Trâm tự hỏi liệu có phải do cô khoe con mọi lúc mọi nơi nên khiến nhiều người khó chịu và buông lời khó nghe

Bên cạnh việc trải lòng về những lời lẽ khắc nghiệt trên mạng xã hội, nữ ca sĩ cũng thầm cảm ơn những khán giả đã yêu quý cô và con gái. Thôi thì biết làm sao để ngăn cản miệng đời, Võ Hạ Trâm tâm sự sẽ buồn hết hôm nay rồi thôi, chỉ cần có con gái, có gia đình và những người yêu thương cô là đủ: “Tối qua mẹ hơi buồn. Hay tại vì mẹ cuồng con, chỉ có hình con trên trang cá nhân của mẹ nên điều đó làm người khác khó chịu? Nhưng thôi mẹ lại chọn sự bình thản và phớt lờ những bình luận đó bởi mẹ không có quyền gì ngăn họ thôi tiếp tục cả. Và hôm nay mẹ lại yêu đời, yêu Moon và lại tiếp tục tích cực như mọi ngày. Moon cũng sẽ như mẹ, luôn yêu thương mọi người và mang những điều tích cực cho mọi người con nhé. Yêu con nhiều lắm!“.

Mạng xã hội vốn luôn là ‘con dao 2 lưỡi’, chẳng ai hiểu được lời mình nói sẽ gây tổn thương người khác thế nào. Vậy nên Võ Hạ Trâm hãy cứ phớt lờ những điều tiêu cực mà sống, còn biết bao khán giả yêu thương gia đình nhỏ của nữ ca sĩ cơ mà.

Nguồn ảnh: FBNV

Nguồn: webtretho

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN